Chương trình Thách Thức Đổi Mới Ngành Thủy Sản

Chương trình Thách Thức Đổi Mới Ngành Thủy Sản

TP.HCM, Việt Nam – Cổng thông tin thương mại quốc tế ngành Thủy sản (STIP), công ty Fresh Studio và tổ chức Solidaridad đã tổ chức thành công sự kiện đặc biệt khởi động chương trình Thách Thức Đổi Mới Ngành Thủy Sản tại Tp.

Hồ Chí Minh vào Thứ Ba, ngày 06 tháng 12 năm 2016. Đây là một sự kiện đầy cảm hứng để thu hẹp khoảng cách giữa những cá nhân, tổ chức mang ý tưởng sáng tạo và những nhà đầu tư có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.

Sự kiện khởi động đã vinh dự đón tiếp ông Arie Veldhuizen – Cố vấn Nông nghiệp thuộc Đại sứ quán Hà Lan với những chia sẻ về thông tin cơ bản đưa đến sứ mệnh của chương trình Thách Thức Đổi Mới Ngành Thủy Sản (AIC): khơi gợi, tìm ra những ý tưởng sáng tạo tiềm ẩn và thúc đẩy tham vọng đổi mới bằng việc mang đến cơ hội tiếp cận nguồn tài chính mạnh mẽ sẵn sàng đầu tư để hiện thực hóa ý tưởng.

Với sự tham gia của các cá nhân, tổ chức, các bạn sinh viên, nhóm khởi nghiệp, nhóm dự án và các công ty hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản trong và ngoài nước, những nội dung quan trọng của chương trình Thách Thức Đổi Mới Ngành Thủy Sản được công bố đầy đủ: tổng quan chương trình, các hạng mục và cách thức đăng ký, Ban giám khảo và những gì người tham gia có thể đạt được từ những thách thức cùng với tiêu chí chấm điểm và các giải thưởng.

Tham gia sự kiện này, người tham gia cũng đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ thông qua những phiên thảo luận nhóm chuyên sâu và cùng lắng nghe những bài thuyết trình hữu ích từ những diễn giả khách mời. Ho là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình đến từ đa dạng các công ty, tổ chức hoạt động liên quan đến ngành thủy sản (ngân hàng thương mại, tổ chức phi chính phủ , công ty tư vấn, mô hình khởi nghiệp thành công).

Tham gia chương trình Thách Thức Đổi Mới Ngành Thủy Sản
Chương trình Thách Thức Đổi Mới Ngành Thủy Sản hiện đã mở cổng đăng ký online và cả offline từ ngày 06 tháng 12 năm 2016 đến ngày 11 tháng 3 năm 2017. Những thí sinh vào đến vòng chung kết sẽ được mời tham gia chương trình huấn luyện và Pitching Event vào tháng 06 năm 2017. Giải thưởng tiền mặt được xem như là một khoản đầu tư tài chính sẽ dành cho các đơn vị sở hữu những kế hoạch kinh doanh nổi bật nhất để có thể thực hiện hóa ý tưởng của mình.

Tham khảo thêm Hạng mục ] nào bạn có thể tham gia trong chương trình Thách Thức Đổi Mới Ngành Thủy Sản và Cách thức đăng ký.

Photo gallery Sự kiện khởi động | 06 tháng 12 năm 2016